Top1
Top 2
Top 3
Top 4
 • Máy massage chân bấm huyệt Xiaomi XGEEK F3

 • Đăng ngày 25-10-2023 09:30:49 PM - 57 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
 • Thông số kỹ thuật Máy massage chân bấm huyệt Xiaomi XGEEK F3

  Điện áp định mức: 220V
  Tần số định mức: 50hz
  Công suất: 40W
  Kích thước: 32cm x 38 cm x 23 cm


Máy massage bấm huyệt Xiaomi XGEEK F3 thiết kế với 60 điểm hỗ trợ chườm khí nóng 360 độ kết hợp với xung điện nhấn huyệt nhịp nhàng giúp thư giãn hiệu quả sau ngày làm việc mệt mỏi. Xiaomi Mi F3 có tác dụng lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe, giảm stress cho người dùng. Đây là thiết bị vô cùng hữu ích giúp thư giãn sau những giờ làm việc, hoạt động căng thẳng, mệt mỏi, đáp ứng mọi tiêu chuẩn cho một thiết bị xoa bóp tại nhà tốt nhất.

1656059277207 XGEEKF3 1

Máy massage chân bấm huyệt Xiaomi Mi XGEEK F3 mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời

Đây là chiếc mát được thiết kế với nhiều tính năng xoa bóp, bấm huyệt đa điểm. Cùng 60 điểm tích hợp cho phép khi chuyển động rung tạo được tác động mạnh mẽ, đều đặn và nhịp nhàng đến từng huyệt vị, tăng cường lưu thông dòng máu, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, với chức năng chườm khí nóng 360 độ, kết hợp cùng với xung điện nhấn huyệt nhịp nhàng.
Hơn thế, các túi khí nóng của máy massage Xiaomi Mi F3 còn thực hiện được các động tác khác nhau như cạo, lăn hay đấm bóp như là một chuyên viên massage chuyên nghiệp với tác động lực đạo vừa phải cho mu bàn chân. Các con lăn được sử dụng và tác động lên lòng bàn chân giúp thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, hỗ trợ lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, đối với những người cao tuổi hay bị mắc bệnh tê bì, thiết bị hỗ trợ được rất nhiều trong việc làm tiêu giảm tình trạng bệnh.

1656059277277 XGEEKF3 4

Máy massage bấm huyệt Xiaomi XGEEK F3 được thiết kế tiếp xúc đa điểm với hầu hết các điểm cùng với 3 vùng xoay chủ chốt. Các đầu tiếp xúc cong được dùng để tạo ra một bề mặt tiếp xúc đa điểm trong 3 vùng với khu vực mát xa lớn hơn, di chuyển gần hơn tới vòng cung của bàn chân mang lại hiệu quả cao hơn. Để có thể xoa bóp điểm châm cứu rất quan trọng “Vĩnh Tuyền” và khu vực phản xạ gan, dạ dày và thận.

Xiaomi Mi XGEEK còn có thể tùy chỉnh thời gian xoa bóp hợp lý và tự động ngừng hoạt động khi kết thúc chu trình để chuyển sang chế độ chờ. Chỉ trong 15 phút, sản phẩm sẽ giúp bạn xả stress sau ngày dài làm việc mệt mỏi, loại bỏ được căng thẳng và thư giãn thoải mái. 

Máy massage chân XGEEK F3 đi kèm với bộ tạo ion âm khử mùi hôi 

Về nhà sau một ngày làm việc bận rộn, bạn không cần tất bật làm sạch đôi chân mà trực tiếp dùng sản phẩm. Máy massage Xiaomi F3 tạo ion âm khử mùi hôi, giúp bạn khử mùi nhanh chóng giúp cả gia đình có thể sử dụng ngay khi mong muốn.

1656059277305 XGEEKF3 2

Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn và hoạt động bền bỉ

Một ưu điểm nữa làm nên thương hiệu của máy massage chân bấm huyệt Xiaomi Mi XGEEK F3 chính là tính năng hoạt động bền bỉ. Khác biệt xa không giống với các thiết bị cùng phân khúc khác, sản phẩm có tuổi đời lâu dài. 
Kích thước thiết bị khá nhỏ gọn, bạn có thể hoàn toàn đặt nó bất kì đâu trong nhà mà không hề tốn quá nhiều diện tích. Kích thước nhỏ gọn có thể để dưới bàn làm việc, xoa bóp, thư giãn bất cứ lúc nào bạn muốn. Máy massage chân Xiaomi F3 có khả năng kích thích cảm hứng làm việc để hoàn thành công việc với cường độ cao. 

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng thiết bị massage 3 in 1 Xiaomi HITH ZMZ-X5 nếu không muốn sử dụng tính năng bấm huyệt.

1656059277290 XGEEKF3 3
 
 Từ khóa: thông số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây