Top1
Top 2
Top 3
Top 4
 • Robot hút bụi lau nhà tự động giặt giẻ Ecovacs Deebot X1 Turbo

 • Đăng ngày 23-08-2023 06:14:41 AM - 126 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
 • Thông số kỹ thuật :

  Công suất/ lực hút: 5000Pa
  Điện áp sử dụng: 100-240V
  Pin: Lithium 14.8V DC
  Dung lượng: 5200mAh
  Tính năng:
  • Công nghệ nhận diện AIVI 3D
  • Công nghệ lau OZMO Turbo 2.0 siêu sạch
  • Tự giặt khăn lau, sấy khô khăn lau bằng hơi lạnh
  • Khử khuẩn khăn lau bằng ion bạc
  • Tự động bổ sung thêm nước cho robot khi về trạm sạc
  • Công nghệ trợ lý bằng giọng nói YIKO AI
  • Tạo bản đồ 3D
  • Xem video theo thời gian thực
  • Đàm thoại video
  • Tùy chỉnh nhiều chế độ làm sạch theo ý muốn

   


Robot hút bụi lau nhà tự động giặt giẻ Ecovacs Deebot X1 Turbo là sự nâng cấp vượt bậc của hãng Ecovacs. So với khả năng tự giặt khăn của đàn anh đi trước thì dòng X1 TURBO được trang bị thêm tính năng điều hướng và camera AI. Sở hữu một lực hút mạnh nhất của hệ sinh thái Ecovacs Deebot, có vẻ như là đây là lực hút cao nhất trong giới robot hút bụi lau nhà vào thời điểm hiện tại. Ngoài ra công việc tự động giặt khăn lau, robot X1 Turbo còn có cả chế độ tự động sấy khăn bằng khí lạnh.

1655959741266 Ecovacs Deebot X1 TURBO (1)

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Turbo thiết kế sang trọng - hiện đại

Lại một lần nữa, về ngoại hình của thế hệ robot mới thì dòng X1 Ecovacs lại tạo ra một cuộc cách mạng mới cho ngành. Chất liệu kim loại kết hợp cùng gam màu đen bạc, nó giúp cho DEEBOT X1 TURBO hiện lên một cách mạnh mẽ. Đồng thời nó còn có 1 thân hình “mình đồng khối đá” đó giúp cho người dùng vững vàng niềm tin khi sử dụng sản phẩm.

1655959746407 Ecovacs Deebot X1 TURBO 6 (1)

Robot hút bụi lau nhà Deebot X1 Turbo lực hút lên tới 5000 Pa

Deebot X1 Turbo là một trong các dòng robot hút bụi có lực hút mạnh mẽ và nhanh nhất từ trước tới nay. Nó có áp suất hút lên tới 5000pa, đây quả là một bước tiến vô cùng quan trọng giúp cho việc nâng cao hiệu năng hút lên tới 230% so với các mẫu thế hệ trước đây.

1655959752110 Ecovacs Deebot X1 TURBO 7 (1)

Ecovacs Deebot X1 Turbo lau chùi mặt sàn với công nghệ OZMO Turbo

Không chỉ có hút bụi sạch sẽ, mà Deebot X1 Turbo còn giúp tiến hành lau chùi mặt sàn cùng lúc nhờ vào một công nghệ OZMO Turbo đem lại hiệu quả như là khi sử dụng cây lau nhà. Khi X1 Turbo trở về trạm sạc, thì robot sẽ được cấp nước cũng như hong khô khăn bằng công nghệ gió lạnh để đảm bảo sẵn sàng giúp cho quá trình hoạt động vào lần tiếp theo.

1655959764779 Ecovacs Deebot X1 TURBO 3 (1)

Công nghệ AIVI 3D vận hành thông minh

Với sức mạnh của điện toán AI, camera RGB và công nghệ lái tự động đã giúp cho tăng cường khả năng tránh chướng ngại vật và giúp nhận diện con người, tích hợp thông tin chuyên sâu và cùng tầm nhìn mới. Robot Ecovacs Deebot X1 Turbo giúp cho các ứng dụng này ngày càng trở thành đối tác vệ sinh nhà thông minh nhất của bạn. 

Giống X1 Turbo, robot hút bụi lau nhà tự động giặt giẻ Deebot X1 OMNI ứng dụng công nghệ AIVI 3D thế hệ mới, hệ thống TrueMapping 3D 2.0 lập bản đồ, trạm sạc đa năng 5 trong 1, trợ lý gọng nói YIKO AI mang đến những trải nghiệm người dùng tiện ích nhất.

Deebot X1 Turbo xây dựng hệ thống bản đồ TrueMapping 3D 2.0

TrueMapping 3D 2.0 sẽ là công nghệ trọng tâm và là một trong những điểm nhấn tuyệt đối mà Ecovacs Deebot X1 Turbo sở hữu, giúp cho X1 Turbo nâng cao khả năng lập bản đồ chính xác gấp bốn lần so với dòng robot phiên bản T9. Sự kết hợp giữa TrueMapping 2.0 và công nghệ mô phỏng xe tự lái Vision + Deep Fusion giúp cho nó tối ưu khả năng tránh vật cản tới 95%.

1655959771867 Ecovacs Deebot X1 TURBO 4 (1)

Sơ đồ nhà 3D sống động

Bản đồ không gian ba chiều (3D) của X1 Turbo đã hiện lên trong nháy mắt! Bạn sẽ cần phải tinh chỉnh kết nối robot với thiết bị di động thông qua ứng dụng Ecovacs Home. Robot X1 Turbo sẽ tự động hoàn thành công việc, và đi đến tất cả các vị trí trong ngôi nhà. Kết hợp cùng với camera công nghệ mới, giúp robot có thể phát hiện và né tránh những vật cản trong quá trình di chuyển dọn dẹp. Giúp việc di chuyển, dọn dẹp trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn. Trước mắt bạn sẽ là một cấu trúc không gian thực của ngôi nhà mình. Chính xác từ vị trí phòng cho đến vị trí các đồ đạc và cả các vật liệu sàn.

1655959780133 Ecovacs Deebot X1 TURBO 2 (1)

Dock sạc 4 chức năng trong 1

Tự động sạc pin: Tự động quay về dock sạc để sạc khi gần hết pin.
Tự động vệ sinh: Ecovacs X1 Turbo tự động giặt khăn lau và sấy khô khăn bằng khí lạnh.
Tự động khử trùng bằng các Ion bạc: Khử trùng hoàn toàn và đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Mô đun ion bạc hoàn toàn mới được đặt trong trạm sạc, và giúp đạt tỉ lệ khử khuẩn 99,9% cho giẻ lau, bồn chứa nước và sàn nhà cùng một lúc. Giải quyết đến nỗi lo khử khuẩn cũng như đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Tự động bổ sung nước khi hết: Khi mà tự động bổ sung nước và lau sàn cùng với độ ẩm nhất định và một cách liên tục, bình chứa nước giúp tích hợp trên thân robot phối hợp với trạm sạc để bổ sung nước 1 cách liên tục cho khay chứa nước của robot X1 Turbo.

1655959793530 Ecovacs Deebot X1 TURBO 1 (1)

Video Manager

Camera của hệ thống AIVI có tích hợp trong Ecovacs Deebot X1 Turbo đã hỗ trợ quay video và gửi trực tiếp về điện thoại của người dùng thông qua trình quản lý “video Manager” trên APP, người dùng sẽ có thể theo dõi trực tiếp căn hộ, theo dõi thú cưng, cũng như theo dõi trẻ em, người già đặc biệt là người dùng có thể truyền thông điệp bằng giọng nói với ngồi nhà để điều khiển robot.

Trợ lý ảo Yiko

Robot hút bụi lau nhà tự động giặt giẻ Deebot X1 Series đã và đang tích hợp sẵn trợ lý ảo Yiko, thật sự đơn giản để người dùng khởi động robot của bạn chỉ cần nói “Ok Yiko” thì bước tiếp theo hãy điều khiển robot của bạn bằng cách ra lệnh cho Yiko bằng chính giọng nói của mình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây