Top1
Top 2
Top 3
Top 4
 • Bộ phát Wifi Mi Router 4A R4AC

 • Đăng ngày 06-09-2023 08:35:57 PM - 45 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
 • Thông số kỹ thuật Bộ phát Wifi Mi Router 4A R4AC

  ROM: 16 MB
  Bộ nhớ trong: 64 MB
  Tần số kép: 2.4GHz và 5GHz
  Tốc độ tối đa: 1167Mbps
  Anten sản phẩm: 2 x 2.4G/5dBi & 2 x 5G/6dBi


Bộ phát Wifi Xiaomi Mi Router 4A R4AC được trang bị băng tần kép tốc độ cao, cùng 4 ăng-ten bên ngoài và bộ nhớ lên tới 64MB giúp kết nối ổn định các thiết bị. Đồng thời Mi Router 4A R4AC có khả năng điều khiển từ xa thông qua ứng dụng cùng nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại khác. Hãy cùng GIGIA DIGITAL khám phá ngay sau đây.

Mi Router 4A tận hưởng tốc độ băng tần kép không dây 1167Mbps

Bộ phát Wi-Fi Mi Router 4A R4AC được trang bị tốc độ băng tần kép không dây tối đa lên tới 1167Mbps giúp người dùng có trải nghiệm trực tuyến nhanh và mượt mà. Cùng với tốc độ 300Mbps trên băng tần 2.4GHz và 867Mbps trên băng tần 5GHz hỗ trợ đường truyền tốt hơn.

Đối với băng tần 2.4GHz có khả năng truyền với khoảng cách xa hơn, phạm vi phủ sóng và khả năng xuyên tường tốt. Còn băng tần 5GHz  thì được sử dụng 802.11 công nghệ AC ít gây nhiễu, tốc độ cao mang lại trải nghiệm mượt mà khi xem video HD và chơi game trực tuyến nhiều người chơi.

1664511862583 anh bai viet R4AC 5 (1)

Bộ phát Wifi Xiaomi Router 4A R4AC kết nối thông minh, khi mở chức năng này trong ứng dụng

R4AC Xiaomi được hỗ trợ Smart Connect, cung cấp các băng tần 2,4GHz và 5GHz dưới một tên Wifi, giúp người dùng không bị nhầm lẫn với mạng Wi-Fi nào đó để kết nối. Băng tần 2,4GHz mang lại hiệu suất xuyên tường tốt hơn, trong khi đó 5GHz cung cấp tốc độ cao hơn. Băng tần đã được tối ưu chọn tự động bởi 1 thiết bị đầu cuối băng tần kép.

Mi Router 4A R4AC được trang bị 4 ăng-ten bên ngoài

Bộ phát wifi Xiaomi 4A sở hữu tới 4 ăng-ten hướng bên ngoài khiến tín hiệu có thể truyền xuyên tường tốt hơn. Trong đó có 2 anten 2.4GHz độ khuếch đại 5dBi và 2 ăngten 5GHz độ khuếch đại 6dBi giúp cải thiện đáng kể hiệu suất truyền dẫn, ngay cả trong môi trường phức tạp.

1664511894266 ANH BAI VIET r4a 2 (1)

Mi Router 4A R4AC tản nhiệt dạng vây kép làm mát hệ thống ổn định tốt hơn

Nền kim loại của sản phẩm bộ phát Wifi Xiaomi Mi Router 4A được xử lý đặc biệt kết hợp với vật liệu nano có tính năng bức xạ nhiệt, cung cấp khả năng hấp thụ nhiệt và tản nhiệt tuyệt vời. Đồng thời hỗ trợ giảm nhiệt độ chip một cách hiệu quả và cải thiện độ ổn định của hệ thống.

Tích hợp bộ khuếch đại tín hiệu, cung cấp tín hiệu Wi-Fi tốt và vùng phủ sóng rộng

Bộ phát wifi Xiaomi Router R4AC sử dụng công nghệ Chipset không dây 2.4GHz và 5GHz được tích hợp PA và LNA. PA (bộ khuếch đại công suất) thì giúp tăng cường hiệu quả công suất truyền tín hiệu, trong khi đó LNA (bộ khuếch đại tiếng ồn thấp) có thể cải thiện độ nhạy của bộ thu tín hiệu, cho phép tín hiệu được truyền qua khoảng cách xa hơn, khả năng xuyên tường tốt và phạm vi bao phủ rộng hơn.

Mi Router 4A R4AC khả năng kết nối với nhiều thiết bị

Để đáp ứng nhu cầu công nghệ 4.0, bộ phát Wi-Fi Mi Router 4A R4AC trắng được trang bị bộ nhớ lớn 64MB, đảm bảo được khả năng truyền dữ liệu và kết nối ổn định với từng thiết bị truy cập. Người dùng Mi Router 4A có thể điều thiết bị từ xa thông qua ứng Mi Wifi bao gồm nhiều chức năng thiết thực, chẳng hạn như tối ưu hóa Wifi và ngăn chặn truy cập trái phép. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng quản lý bộ định tuyến và các thiết bị truy cập của nó, cung cấp khả năng điều khiển từ xa mọi lúc, mọi nơi.

1664511947196 BAI VIET R4AC 4 (1)

Bộ phát wifi Xiaomi 4A sử dụng thuật toán sửa lỗi thông minh

Mi 4A R4AC được trang bị thuật toán sửa lỗi thông minh giúp cải thiện tín hiệu nếu đường truyền yếu mang lại tốc độ truyền tải ổn định và hiệu quả hơn. Băng tần 5GHz hỗ trợ thuật toán sửa lỗi LDPC (mã kiểm tra chẵn lẻ mật độ thấp) tăng cường khả năng chống nhiễu trong quá trình truyền dữ liệu. Vùng phủ sóng tín hiệu Wi-Fi cũng được tăng cường đáng kể, cải thiện hiệu quả khả năng truyền dữ liệu.

1664512022685 Phat wiffi 4AC (1)

Mi Router 4A R4AC dễ dàng quản lý thời gian sử dụng trực tuyến của trẻ

Bộ phát Wifi Xiaomi Mi Router 4A giúp quản lý nội dung trẻ truy cập, đảm bảo chúng được giữ an toàn khi sử dụng trực tuyến. Đồng thời có thể quản lý thời gian hiệu quả bằng cách đặt thời lượng thiết bị trực tuyến và các trang web có thể truy cập. Cùng với chức năng giới hạn tốc độ thông minh, khiến tốc độ truy cập của từng thiết bị được giới hạn, tránh nghẽn mạng từ thiết bị.

Xiaomi Mi Router 4A nhận cảnh báo qua điện thoại khi người dùng trái phép truy cập Wi-Fi của bạn và chặn họ ngay lập tức

Khi một thiết bị không xác định sử dụng tín hiệu Wi-Fi mà không được phép, ứng dụng Mi WiFi có thể gửi thông báo để thông báo cho người dùng rằng một thiết bị mới đã kết nối với Wi-Fi của bạn.

Bộ phát wifi Xiaomi Router R4AC có thiết kế đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng

Thân bộ phát Wi-Fi Xiaomi Mi Router 4A R4AC có dạng hình học tinh tế và lớp vỏ nhựa trắng mờ không tráng phủ bền, hòa hợp với ngôi nhà. Người dùng có thể tự cài đặt bộ phát sóng một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả những thành viên lớn tuổi trong nhà cũng có thể cài đặt và sử dụng đơn giản.

1664511985261 bai viet R4AC 1 (1)

Mi Router 4A R4AC có vỏ được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường

Cả vỏ và bao bì của bộ phát Wifi Xiaomi Mi Router 4A R4AC đều được làm bằng vật liệu có thể tái chế và thân thiện với môi trường nhằm giảm thiểu tác hại đến môi trường để chúng ta có thể bảo vệ hành tinh quý giá của mình.

 
 Từ khóa: thông số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây