Top1
Top 2
Top 3
Top 4
 • [Bản rút gọn] Bộ uốn sấy tạo kiểu tóc Dyson airwrap Volume + Shape

 • Đăng ngày 05-09-2023 10:00:44 PM - 72 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
 • Thông số kỹ thuật [Bản rút gọn] Bộ uốn sấy tạo kiểu tóc Dyson airwrap Volume + Shape

  Nhiệt độ tối đa: 150 độ C
  Số cánh quạt: 13 cánh
  Tốc độ quay: 110.000 vòng/phút
  Công nghệ: Kỹ thuật số V9


[Bản rút gọn] Bộ uốn sấy tạo kiểu tóc Dyson airwrap Volume + Shape giúp bạn giải quyết sự thách thức về nhiệt độ bằng việc sử dụng luồng khí được kiểm soát chặt chẽ. Điểm đặc biệt là nhiệt độ không bao giờ vượt quá 300 độ F giúp bạn có những kiểu tóc xoăn, gợn sóng… đa dạng, thời trang và thời thượng. Sản phẩm này còn giúp bảo vệ mái tóc của bạn luôn được khỏe mạnh và săn chắc.

1663915742391 may lam toc dyson (1)

[Bản rút gọn] Bộ uốn sấy tạo kiểu tóc Dyson airwrap Volume + Shape đa chức năng

Dyson airwrap Volume + Shape hoạt động với 4 chức năng chính đó là: làm tóc xoăn, tóc gợn sóng, tóc suôn và sấy khô tóc.

Sử dụng động cơ kỹ thuật hiện đại

Bộ uốn sấy tạo kiểu tóc Dyson airwrap Volume + Shape được trang bị động cơ kỹ thuật số Dyson V9, Dyson Airwrap. Máy sử dụng kỹ thuật vật lý thông minh gọi là Coanda Effect – hiện tượng tương tự tạo ra lực nâng khí động học trong máy bay. Áp suất không khí cao bên trong Airwrap đi ra ngoài qua sáu khe nhỏ trên thiết bị hình trụ.

Hiệu ứng Coanda làm không khí chảy theo một chuyển động tròn xung quanh thiết bị, tạo ra một cơn lốc nhỏ (mini vortex). Khi bạn đặt thiết bị gần tóc các sợi tóc sẽ bị tự động quấn quanh dòng khí nóng này và nhiệt độ được kiểm soát khiến tóc xoăn. Nhờ máy sấy tóc này, giúp bạn có những kiểu tóc mới lạ nhưng vẫn vô cùng nâng niu chăm sóc từng sợi tóc.

1663915765717 anh bai 805 (1)

Dyson Airwrap Volume Shape được trang bị điều khiển nhiệt thông minh giúp đo và điều chỉnh nhiệt. Thermistor hạt thủy tinh đo nhiệt độ luồng không khí trên 40 lần mỗi giây truyền dữ liệu đến bộ vi xử lý điều khiển yếu tố làm nóng. Đảm bảo luôn giữ nhiệt độ dưới 3000F và bảo vệ tóc bạn khỏi hư hại bởi nhiệt độ cao và duy trì độ bóng cho tóc.

Dyson airwrap Volume Shape sử dụng song song chế độ tạo kiểu và sấy khô tóc

Bộ uốn tóc Dyson Airwarp Volume Shape có khả năng tạo ra các lọn tóc xoăn tròn nhờ dựa vào nguyên lý vật lý trong ngành hàng không vũ trụ. Luồng không khí này sẽ chạy theo một chuyển động tròn xung quanh thiết bị và tạo ra cơn lốc nhỏ gọi là Coanda Effect. Khi thiết bị đặt gần tóc, các sợi tóc sẽ bị tự động quấn quanh dòng khí nóng và giúp bạn dễ dàng tạo ra các lọn tóc xoăn bồng bềnh.

1663915826489 anh chi tiet 805 2 (1)

Bên cạnh đó, Dyson Airwrap còn có khả năng kiểm soát nhiệt giúp tóc khô nhanh với động cơ Dyson V9. Đặc biệt sản phẩm sẽ không làm hư tổn nhờ chức năng kiểm soát và thoát khí 20 lần mỗi giây, luôn đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức vừa phải ngăn nhiệt độ vượt quá 302 độ F và không gây ra hiện tượng bỏng rát khi sử dụng

Các phụ kiện đi kèm máy uốn tóc Dyson airwrap Volume Shape đều được kết nối bằng nam châm cùng lớp vỏ kép để giữ nhiệt ở bên trong. Người dùng có thể tháo lắp thoải mái mà không sợ bị bỏng tay

Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm tay

Bộ uốn sấy tạo kiểu tóc Dyson airwrap có thiết kế nhỏ gọn, an toàn và giảm tiếng ồn hứa hẹn sẽ là sản phẩm thay thế toàn bộ các loại máy uốn-duỗi-sấy khô tạo kiểu tóc truyền thống đang được bán trên thị trường.

Dyson airwrap được đặt để trong 1 chiếc hộp dài màu nude vô cùng sang trọng và rất dễ bảo quản. Bạn dễ dàng mang theo bên mình cũng như sử dụng bất cứ khi nào cần đến.

1663915843908 may say toc 1 (1)

Các phụ kiện thiết bị đi kèm bộ máy uốn sấy tạo kiểu tóc Dyson airwrap Volume Shape

Bộ sản phẩm tạo kiểu tóc Dyson Airwrap bao gồm:

01 hộp da màu cam rất đẹp và sang trọng

01 thân máy siêu nhẹ không sợ cầm lâu mỏi tay

02 đầu uốn 1.2 Inch Airwarp Barrels

01 đầu uốn tóc phồng size vừa

01 lược kéo thẳng tóc

01 đầu sấy khô

 
 Từ khóa: thông số, thuật số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây