Top1
Top 2
Top 3
Top 4
Màn hình LCD chuyên nghiệp 32 inch Hikvision DS-D6032FN-B
 • Màn hình LCD chuyên nghiệp 32 inch Hikvision DS-D6032FN-B

 • Đăng ngày 30-09-2023 03:43:10 AM - 259 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
 • Thông số kỹ thuật Màn hình LCD chuyên nghiệp 32 inch Hikvision DS-D6032FN-B

  Kích thước màn hình: 32 inch
  Đèn nền: DLED
  Khoảng cách điểm ảnh: 0,36375 (H) mm × 0,36375 (V) mm
  Độ phân giải: 1920 × 1080


Màn hình LCD chuyên nghiệp 32 inch Hikvision DS-D6032FN-B là màn hình được thiết kế để hiển thị quảng cáo, tin tức, thông tin được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm hay cửa hàng, quầy thu ngân và các phương tiện giao thông công cộng.

Màn hình LCD chuyên nghiệp 32 inch Hikvision DS-D6032FN-B thiết kế viền mỏng, nhỏ gọn

Thân màn hình LCD 32inch Hikvision được làm bằng nhựa cao cấp cùng với thiết kế viền mỏng, tất cả đều được thiết kế đa năng trong một chiếc máy.

Hình ảnh hiển thị sắc nét và tinh tế

Màn hình LCD Hikvision DS-D6032FN-B sở hữu chất lượng hình ảnh tinh tế, sắc nét cùng với bảng điều khiển công nghiệp A+ và chức năng tô màu, nâng cao hình ảnh tự động.

Màn hình lcd 32'' Hikvision DS-D6032FN-B thay đổi nội dung phát linh hoạt, đa dạng

Người dùng dễ dàng thay đổi nội dung tĩnh và động bao gồm âm thanh hình ảnh, văn bản cuộn, video, trang wed, PDF, cuộc gọi video, video trực tiếp hay hình ảnh bật lên,…

Chức năng lên lịch trình, lịch biểu thuận tiện

Với màn hình LCD chuyên nghiệp 32inch Hikvision bạn có lên lịch trình hiển thị linh hoạt, lịch biểu miễn phí với các chế độ phát lại có thể thay đổi theo ngày, theo tuần, theo vòng lặp, phát lại tùy chỉnh…

Màn hình Led 32 inch Hikvision DS-D6032FN-B khả năng quản lý và điều khiển từ xa

Hikvision DS-D6032FN-B là màn hình quảng cáo có khả năng quản lý tập trung, điều khiển từ xa và quản lý một hoặc nhiều màn hình chẳng hạn như khởi động/tắt nhanh, khởi động/tắt theo thời gian, xem trước ảnh chụp màn hình, điều khiển độ sáng/âm lượng tạm thời, khởi chạy chương trình từ xa và cập nhật chương trình cục bộ (USB).

Hỗ trợ chức năng phân quyền

Màn hình LCD 32'' Hikvision DS-D6032FN-B được trang bị tổ chức 5 cấp có sẵn để quản lý nội dung, chương trình, thiết bị đầu cuối và người dùng cũng như hỗ trợ tạo nhiều người dùng, phân quyền cho người dùng theo cấp người dùng và các mẫu quyền.

Hikvision DS-D6032FN-B tính bảo mật, xác minh cao

Hikvision đã trang bị cho sản phẩm của mình nhiều biện pháp bảo mật, xác minh 3 cấp độ của tài liệu, lịch trình, chương trình nhằm ngăn ngừa lỗi, mã hóa dữ liệu trong quá trình lưu trữ và truyền dữ liệu cũng như chặn nguồn dữ liệu giả mạo và không có mật khẩu mặc định, người dùng hãy nhập mật khẩu ban đầu để đảm bảo an toàn.

 Từ khóa: thông số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây