Top1
Top 2
Top 3
Top 4
 • Bộ kích sóng Mi Wifi Range Extender Pro

 • Đăng ngày 06-11-2023 09:37:26 PM - 140 Lượt xem
 • Giá bán: Liên hệ
 • Thông số kỹ thuật Bộ kích sóng Mi Wifi Range Extender Pro

  Kích thước: 80 x 54 x 70 mm
  Băng tần: 2.4 GHz
  Tốc độ truyền dữ liệu: 300 Mbps
  Kết nối tối đa: 16 thiết bị


Bộ kích sóng Wifi Xiaomi Mi Range Extender Pro sở hữu thiết kế thông minh với kích thước nhỏ gọn, cài đặt dễ dàng, tích hợp 2 ăng ten tốc độ truyền tải lên tới 300Mbps. kết nối mạnh mẽ với đồng thời 16 thiết bị một lúc sử dụng đơn giản với kích thước 80 x 54 x 70 mm.

Thiết kế bộ kích sóng Wifi Xiaomi Mi Range Extender Pro tiện lợi, nhỏ gọn 

Thiết bị được thiết kế theo xu hướng nhỏ gọn, có khả năng mở rộng vùng phát sóng mạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Có thể dễ dàng chuyển đổi vị trí sử dụng chỉ với thao tác cắm điện.  

1657784774503 wifiextenderpro 2

Bộ kích sóng Wifi Xiaomi Pro thiết lập dễ dàng

Đầu tiên, cần đặt sản phẩm ở gần router, bật lên và đợi tới khi đèn vàng nhấp nháy. Sau đó thực hiện quét mã QR để cài đặt ứng dụng và làm theo chỉ dẫn để thêm thiết bị vào mạng lưới. Qúa trình kết nối ghép được hoàn tất khi đèn chuyển sang màu xanh lam. Tiếp đó, người dùng thực hiện rút bộ kích sóng ra và cắm trực tiếp tại các vị trí ổ cắm trong nhà để hỗ trợ tăng cường chất lượng tín hiệu tốt hơn. 

1657784774424 wifiextenderpro 3

Bộ kích sóng Wifi Xiaomi Mi Range Extender Pro hỗ trợ tăng cường sóng 

Thiết bị kích sóng Xiaomi Mi Extender Pro được thiết kế kết nối không dây với bộ định tuyến, hỗ trợ mở rộng và tăng cường vùng phát sóng đến cả những vị trí xa, góc khuất, khó tiếp cận như phòng ngủ, phòng tắm, ban công,... Bộ kích sóng dùng chấu cắm thông dụng, lấy nguồn điện trực tiếp từ ổ điện, tiện lợi cho việc sử dụng.

1657784774501 wifiextenderpro 7

Xiaomi Mi Wifi Range Extender Pro có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng

Xiaomi Mi Range Extender Pro là dòng phụ kiện hiện đại có thiết kế đơn giản và khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Sản phẩm được trang bị 2 râu - ăng ten với khả năng thu, phát linh hoạt, cho tốc độ truyền tải tới 300Mbps. Đồng thời giúp tối ưu hóa độ ổn định của tín hiệu và mở rộng vùng phủ sóng hiệu quả nhất.

1657784774556 wifiextenderpro 6

Bộ kích sóng Wifi Xiaomi Mi Range Extender Pro có thể đồng thời kết nối 16 thiết bị

Việc tăng cường tốc độ mạng khi các thiết bị công nghệ phát triển và nhu cầu sử dụng tăng cao là vô cùng cần thiết. Để giải quyết các vấn đề về tốc độ mạng khi sử dụng cùng lúc quá nhiều các thiết bị, giải pháp tuyệt vời cho bạn chính là thiết bị kích sóng Wifi Xiaomi Mi Extender Pro. Bộ kích sóng cho phép bạn kết nối đồng thời 16 thiết bị cùng lúc, hỗ trợ duy trì ổn định tốc độ mạng, thiết lập chất lượng cuộc sống tốt hơn. 

1657784774414 wifiextenderpro 8

Xác định vị trí lắp đặt bộ kích sóng Xiaomi Pro thông qua App Mihome 

Xiaomi Mi Range Extender Pro được sử dụng thông minh với kêt nối qua app trên điện thoại. Việc kết nối thiết bị này với ứng dụng Mihome sẽ giúp bạn tìm ra vị trí cắm cố định tốt nhất, đảm bảo không bị hạn chế điểm mù, và bao phủ sóng mạnh mẽ trong toàn bộ căn nhà. Ứng dụng sẽ hỗ trợ các thiết bị kết nối internet hoạt động nhanh và ổn định hơn, đáp ứng mọi nhu cầu công việc và giải trí. 

1657784774534 wifiextenderpro 4

Bộ kích sóng Wifi Xiaomi Mi Range Extender Pro là thiết bị tiện dụng hỗ trợ mở rộng vùng thu và phát sóng. Giúp các thiết bị truy cập mạng ở khoảng cách xa và ổn định hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Ngoài ra, bạn có thể sử tham khảo thêm bộ phát Wifi Xiaomi Router R4CM để có thêm những phương pháp hỗ trợ sóng thông minh, nâng cao chất lượng trải nghiệm hàng ngày. 

 Từ khóa: thông số
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây